สลด หนุ่มวัย 19 ปี ขอคืนดีกับแฟนไม่สำเร็จ ใช้อาวุธปืนลูกซองยาวยิงดับคาวงหมูกระทะ หลังก่อเหตุยิงตัวตายตาม

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 5 พ.ค. ร.ต.อ.ชรินทร์ พานทอง รอง สว. (สอบสวน) สภ.ไทรย้อย จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุผู้เสียชีวิตสาเหตุถูกยิงด้วยอาวุธปืน บ้านเลขที่ 22/2 หมู่ 6 บ้านโคก ต.ไทรย้อย อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลเนินมะปราง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบูรพา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ หน้าบ้านหลังดังกล่าวมีข้าวของกระจัดกระจาย พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย สภาพนอนหงาย มีรอยแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดที่ศีรษะ บริเวณกลางใบหน้า เลือดไหลนองกองเต็มพื้นอย่างน่าเวทนา ลักษณะการแต่งกายสวมเสื้อแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ทราบชื่อผู้เสียชีวิต น.ส.หนึ่ง นามสมมติ  อายุ 19 ปี พักอาศัยบ้านเลขที่ 230 หมู่ 17 ต.ไทรย้อย อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก

จากการสอบถาม นายทองสุข ศุภวาร อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านในที่เกิดเหตุ  ให้การว่าลูกสาวของตนเป็นเพื่อนกับผู้ตาย ได้มีการชักชวนกันมานั่งกินหมูกระทะในช่วงเย็นที่บ้าน เวลาสองทุ่มโดยประมาณได้มีชายวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน เข้ามาจอดที่หน้าบ้าน และมีชายวัยรุ่นลักษณะผอมผิวคล้ำ สวมเสื้อสีดำ กางเกงขาสั้น บุกถืออาวุธปืนลูกซองยาวเข้ามายิง น.ส.หนึ่ง  นามสมมติ ผู้ตาย ที่กำลังนั่งกินหมูกระทะอยู่กับเพื่อนเสียชีวิตคาที หลังจากก่อเหตุได้ขับรถหนีไปอย่างรวดเร็ว มาทราบในภายหลังผู้ก่อเหตุ คือ นายบอล  นามสมมติ อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นอดีตแฟนเก่าของผู้ตาย

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังนายมงคล เมืองแพน บิดาของผู้เสียชีวิต ทราบว่า นายบอล นามสมมติ ได้คบหากับลูกสาวตนเองมาแล้ว 2-3 ปี และเคยมาอยู่ด้วยกันที่บ้าน แต่แรกๆ ก็รักกันดี ระยะหลังน้องหนึ่งจับได้ว่านายบอลมีแฟนใหม่ ก็มีเรื่องทะเลาะและเลิกกันมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ก็กลับมาคืนดีกันใหม่ สุดท้ายบุตรสาว กลับจับได้อีกว่านายบอล นามสมมติ ไปมีผู้หญิงใหม่อีก ลูกสาวตนเองก็ได้บอกเลิกกันอีกครั้ง จนกระทั่งวันเกิดเหตุน้องหนึ่ง ได้มากินหมูกระทะกับเพื่อนที่บ้านที่เกิดเหตุ ระหว่างนั้นนายบอลได้ขี่รถจักรยานยนต์มาหา น.ส.หนึ่ง นามสมมติ แล้วมาขอคืนดี แต่น้องหนึ่งไม่คืนดีด้วย ทำให้นายบอล นามสมมติ แฟนเก่า ขี่รถจักรยานยนต์กลับไป ระยะเวลาผ่านไปสักพัก แล้วก็กลับมาใหม่พร้อมกับอาวุธปืนลูกซองยาว จ่อยิงลูกสาวตนเองคาวงหมูกระทะจนเสียชีวิต หลังจากนั้นก็ได้หลบหนีไป ซึ่งเป็นการกระทำที่โหดเหี้ยมอย่างไม่น่าให้อภัย

ความคืบหน้าล่าสุด พบว่า นายบอล นามสมมติ คนร้ายที่ก่อเหตุ ได้ใช้อาวุธปืนลูกซอง 5 นัด ยิงที่หน้าผากตนเองเสียชีวิต บริเวณถนนเปลี่ยวภายในหมู่บ้านจนเสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่านายบอล นามสมมติ คนร้ายที่ก่อเหตุ น่าจะกลัวความผิดที่ลงมือก่อเหตุยิงแฟนสาวจนเสียชีวิต จนตัดสินใจใช้อาวุธที่ก่อเหตุยิงตัวเองตายตาม อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงอีกครั้ง

////////////

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้สูญเสีย

แสดงความคิดเห็น