วันที่ 29 ก.ย. 2558 ที่โรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก ได้จัดงานสัมมนาสื่อมวลชน “CHANGE FOR THE BETTER” ก้าวใหม่ของการบริการที่ดี…เพื่อคุณ ซึ่งโรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลกเป็นโรงพยาบาลที่มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการให้บริการทางการแพทย์ที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล และเผยแพร่ข่าวสารความเคลื่อนไหวด้านต่างๆ แก่ประชาชน เพื่อให้ทราบถึงการเปลี่ยนแปลงและการปรับปรุงพื้นที่การให้บริการของโรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก ภายในงาน นพ.ปราโมทย์ นิลเปรม ผอ.โรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก เป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยมีคณะผู้บริหาร ทีมแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ และสื่อมวลชนในจังหวัดพิษณุโลก เข้าร่วมงานสัมมนาเป็นจำนวนมาก
นพ.ปราโมทย์ นิลเปรม ผอ.โรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก กล่าวว่า การสัมมนาในวันนี้เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลในเรื่องของการปรับปรุงพื้นที่ให้บริการการตรวจรักษาผู้ป่วยนอก เน้นการเพิ่มคุณภาพการบริการและมอบความสะดวกสบายสำหรับผู้รับบริการมากขึ้น รวมถึงการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของระบบบริการการตรวจรักษาเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้น ปรับรูปโฉมใหม่ของแผนกผู้ป่วยนอก OPD เพื่อเข้าสู่ความพร้อมมาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาลกรุงเทพ และเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียนอีกด้วย
ขณะที่ นพ.องอาจ เลิศขจรสิน ผอ.กิจการและคุณภาพโรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก กล่าวว่า โรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก 1 ในเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ มีนโยบายหลัก คือ ให้บริการทางด้านการแพทย์ด้วยมาตรฐานสากล เพื่อความไว้วางใจและความพึงพอใจสูงสุดของผู้รับบริการ โดยมุ่งมั่นพัฒนาระบบการบริหารจัดการและพัฒนาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง ทั่วทั้งองค์กรในความก้าวหน้าทางการแพทย์ โรงพยาบาลกรุงเทพได้ขยายเครือข่ายครอบคลุมพื้นที่ให้บริการแทบทุกภูมิภาคของไทย โดยเฉพาะในเมืองใหญ่และแหล่งท่องเที่ยว ด้วยทีมแพทย์เฉพาะทาง บุคลากรมืออาชีพ และเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย อาทิเช่น เครื่อง CT Scan 128 Slice และเครื่อง MRI 1.5 T เป็นต้น พร้อมกับการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ของสถานที่ Imaging center และ Trauma Center ด้วยการบริการตามมาตรฐานระดับสากล
นอกจากนี้โรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลกยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมต่างๆ เพื่อสังคม ซึ่งทางโรงพยาบาลได้มีกิจกรรมดีๆ ด้วยการร่วมกันลดการใช้ถุงยาของทางโรงพยาบาล จึงเชิญชวยทุกท่านร่วมกิจกรรมโดยการนำถุงเก่าของทางโรงพยาบาลมารับยาในครั้งต่อไป โดย 1 ถุง มีมูลค่า 5 บาท รายได้สมทบทุน 3 หน่วยงานเพื่อสังคม ดังนี้ 1.มูลนิธิเวชดุสิต 2.พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านจ่าทวี 3.โรงเรียนพิษณุโลกปัญญานุกูล.
……………………………………………………………………………………………..